Game-VN  >  kèo88

chibi princess luna

kèo88 2022-11-24 03:43 949

chibiTa chưa có nói đây là hảo tửu, chỉ nói hảo nghĩa là dễ uống mà thôi! Ha ha. chibiNhanh chóng đi kiểm tra một chút, xem hai con ngựa có bị gãy xương không... princessNói làm thị nữ thì liền làm thị nữ hay sao, dù sao thân thể mình đều trao cho hắn không sai biệt lắm rồi, chuyện sau này, sau này tính. Diễm Nhi trong lòng thầm than. princessNgươi nói đi! Ngươi còn thứ gì có thể làm bổn công tử hài lòng đây? Mấy trăm mạng người vô tội của Vương gia đang chờ nguwoi đó nha! chibiChúng ta còn có thể gặp lại không?

princessĐịa bàn Chiêu tỉnh chắc không khó nhỉ? princessLúc này, Công Tôn Vô Tình bỗng nhiên ngoài cửa đi đến. Công Tôn Vô Viễn ngạc nhiên hỏi: luna "Đi tìm Tư Đồ Tử Nghiên cùng Đại Minh sư phụ mời tới cho bản công tử, dùng số tiền lớn mà mời, nếu không đến, dùng võ uy mà mời, nếu còn không chịu, thì trực tiếp bắt về." Lý Cáp thản nhiên nói. luna Dạ… để Hương Hương thử một lần,để coi có đúng không. princessLý Cáp đã cưỡi hỏa kỳ lân

chibiỦ để ta uống a! luna Rồi huynh sẽ biết, dù sao thì cũng phải mang ta đi cùng a. luna Ta kháo, có thể đánh ngon vậy? chibiÂm thanh Vô Tình thét ra nghe như khóc. Sự việc diễn ra thật khốn nạn. Đang yên tâm tắm rửa bỗng nhiên trên trời rơi xuống một thằng dâm tặc sau đó hắn túm nàng ném lên giường rồi cứ như thế mà xâm hại nàng. Nàng đến lúc này còn bàng hoàng chưa rõ chuyện gì xảy ra, mọi hành động lúc này cũng chỉ theo bản năng mà thôi. chibiBiên dịch: @phn

luna Công tử ca kia bụm miệng, trợn mắt gào hét. luna Lý Cáp sửng sốt: luna Trong nhất thời, Lý Cáp có thêm vô số biệt danh, cái gì mà Lý Vô Địch rồi Bất Tử Tướng Quân, Thiết Cốt Mãnh Hổ… Thậm chí còn có người gọi hắn là Lý Đại Tiên, Lý Chiến Thần. princessLàm gì đây! Không biết xấu hổ suốt ngày đeo cái khăn che mặt giả thần giả quỷ! Lý Cáp mất hứng ném cái khăn che mặt xuống đất, muốn kêu Mạch Đông Khoan dẫn hắn xuống dưới. princessCổ Khang, sắc mặt người sao lại khó coi như vậy, bị thương à?

chibiTử Nghiên nghe vậy thì im lặng, nhấc tách trà lên nhấp một ngụm. chibithử sự cổ nan toàn chibiLý Cáp nghe mấy lời ấy thản nhiên cười cười, nói vài câu khiêm tốn chibiVề sau được Tần bà bà cứu giúp, an táng cho huynh trưởng, sau đó dẫn Tiểu Vũ trở về Vạn Lâm tông, cầu tình với sư phụ, thu Tiểu Vũ làm đồ đệ.” princessNgày hôm sau, chuyện Đại tướng quân Lê Bố cùng Lâm gia đại tiểu thư Lâm Hồng đính hôn cơ hồ truyền khắp trong ngoài kinh thành, người đến chúc mừng vô số, đều vì Lâm gia có được con rể là đại tướng quân trẻ tuổi tài cao mà hâm mộ không thôi.

princessTrong chớp mắt, Lý Cáp đã thúc ngựa đuổi tới trước mặt. Thấy Tịnh Cơ bị thằng khác ôm vào trong ngực, hắn tức nổ phổi, muốn đem trường phủ chặt đầu hắn xuống. chibiNàng cũng cởi y phục vào đây tắm cùng ta. luna Nơi này là thanh lâu. chibiLiên Khanh sửng sốt nhìn qua Thiên Thiên, nàng không biết có phải mình hoa mắt không nhưng mà cái bớt to chình ình kia vẫn ở chỗ cũ, thậm chí nhỏ đi một chút cũng không có. Thanh Thanh và Tử Nghiên lúc này anh mắt cũng tràn đầy phức tạp nhưng may mà có Thiên Thiên nhanh nhẹn nói trước: luna Ban đầu Thượng Quan Thanh Thanh còn có chút còn có chút khẩn trương, thỉnh thoảng hát sai, nhưng rất nhanh, tố chất âm nhạc đã ăn sâu vào trong máu đã làm cho nàng tự nhiên lại, thêm nữa có Thiên Thiên đệm đàn, càng hát càng hay, càng hát càng thấy tuyệt mỹ, khúc hát ngày càng thêm thánh thót uyển chuyển:

chibiXoẹt! Xoẹt! ... princessNàng nhìn hai bên đường rồi nói: luna Nhưng đêm nay tiếng của Thiên Thiên có chút không đúng a?! princessLý Cáp tiếp nhận túi quần áo, móc ra hai cái bình sứ, cười u ám: "Có biện pháp rồi." chibiHương Hương xấu hổ cười, tiếp tục nói:

chibiThời đại này tình hình loại hình vật phẩm cùng thời đại kia không giống nhau, nhưng Lý Cáp vẫn liếc mắt một cái liền nhận thức được mặt hàng này. luna Sấm Đầu, Mạc Liên còn chưa quay lại, có thể đã bị triều đình bắt hay không? luna Lý Cáp ôm lây vai đại hán kia rồi thân tình nói: princessLý Cáp đứng lên, nói: princessLý Cáp vội hỏi: