Game-VN  >  kèo uro
bóng đá châu á

á Thái hậu biết tuy rằng thái sư Lý Tiêu tự kiềm chế vì tránh hiềm nghi cái gì cũng không nói, chỉ tỏ vẻ mọi việc đều nghe theo hoàng thượng nhưng việc này là lão hồ ly số một của Lý gia nghĩ ra. đáCũng không phải Lý Cáp nhát gan, mà Lý gia bây giờ ủng hộ thái tử, chính mình lại biến hắn thành thái giám, nếu để hắn biết chuyện sẽ rất phiền toái, đoán chừng gia gia phải thay đổi kế hoạch phát triển Lý gia sau này. á Điều này sao có thể? đáHổ Uy tướng quân... châuLý Cáp hướng Thiên Thiên cùng Hương Hương bên cạnh khẽ gật đầu nói.

châuThái độ kich động của hắn mới vừa nghe Lý Cáp muốn mười hai người vợ, làm mười hai tràng hôn lễ, và bây giờ thật là một trời một vực, thấy vậy trong lòng Lý Cáp đầy vẻ mê man. bóngHa ha, Vũ Uy hầu xin mời. châuPhong Liễu Tam mặt mày hớn hở, có chút tự hào nói: bóngChủ nhân của ánh mắt đó chính là Lý Cáp, không cần ai nói hắn cũng biết tên gia hỏa mặc áo lam kia chính là võ lâm đệ nhất công tử-Nạp Lan Bác. á Vân Lâm nhìn mặt đệ đệ, mặt không chút thay đổi, thản nhiên nói:

đáTrong bữa cơm ngoài nha hoàn phục vụ, cũng chỉ có vợ chồng Lý Minh cùng ba người Lý Cáp, chị dâu lại nhắc chuyện năm đó. á Hương Hương đáp: đáNạp Lan thế gia, hình như có nghe qua. á Lý Cáp đối với việc này cũng không nói dối. bóng"Thôi thôi, nhưng mà ta cũng cảnh cáo ngươi, không được khi dễ Thiên Thiên." Chân Thị nghiêm mặt nói.

bóngỪ! Việc này ta biết rồi. châuLà mùng ba tháng chạp. bóngNhưng mà bất kì thời điểm nào, chỉ cần là U hậu phân phó, ta nhất định sẽ làm. châuLý Cáp đứng lên nhìn trên mặt đất cái bộ dạng nửa sống nửa chết của lão hoàng đế, toàn thân dính đầy bụi bặm trên đầu còn hẳn viên ngói lưu ly bể. đáBản thân ngươi bẩm sinh thông minh nhưng cái thông minh kia lại chẳng dùng đúng chỗ. Ngươi nếu không thèm đi theo nghiệp văn, thì theo nghiệp võ cũng tốt. Sớm muộn gì ngươi cũng sẽ kế thừa sự nghiệp huy hoàng của ngoại công ngươi. Lý gia chúng ta sẽ có một danh tướng ngang trời xuất thế.

á Mười ba ngày sau. đáThủ lĩnh Cẩm Y Vệ kinh ngạc nói. á Nghĩ tới đó Lý Cáp bèn xoay ngựa tính rời đi. Chợt từ mặt đất đám lá vàng xao động, một cái mũi hồng hồng nhỏ xinh thò ra, sau đó một con nửa giống thỏ nửa giống chồn màu trắng tuyết chui ra, dáng điệu khập khiễn, hình như bị thương. đáLý Cáp lắc đầu cười nói: châuBa nữ nhân Thiên Tú, Phong Di, Tịnh Cơ lần đầu tiên được cưỡi Hỏa Kỳ Lân oai phong như thế, trong lòng có chút kích động và không yên. Phong Di di lại càng không chịu nổi, thân thể liền mềm mại đều run rẩy lên. Nàng từng là người trong phải Thiên Sơn, không thể nào ngờ sẽ có một ngày mình được cưỡi lên một thần thú.

châuCông Tôn Vô Tình đi vào trong nhà. Trong chốc lát, nàng đã thay một bộ áo trắng thanh nhã đi ra. Nàng búi tóc cao như nam nhi, thoạt nhìn thư thái lại có cảm giác phong độ nhẹ nhàng. bóngLý thái sư trầm ngâm nói. châuTrương Tề tính ngăn cản thì Lý Cáp đã dùng ánh mắt ngăn lại. bóngGiọng ca đúng là rất tuyệt vời, mặc dù chưa bằng Thượng Quan Thanh Thanh nhưng phối hợp với dung mạo và biểu cảm của nàng lại khiến cho người ta dễ dàng chìm vào khung cảnh trong bài hát. á Lý Phi Nhi? Tiểu đệ, đây không phải là tên ngươi tự đặt cho nàng chứ!.

đáĐại hán đầu lĩnh thân mặc cẩm y nhìn thấy tên hộ vệ Lý phủ, sắc mặt khẽ biến. á Còn một người, cũng trên dưới hai mươi tuổi, lưng rộng eo thô, ngực rộng hơn lưng, mặc một bộ ‘tiểu mã quái’ lộ ra cơ ngực cường tráng, trên mũi đeo một cái khoen. đáVưu Mang vừa thấy thống tướng trở về liền vội ra đón, thân thiết hỏi: á Không phải là tám cân~~~ bóngÔ thái hậu nghe được lời ấy hừ một tiếng, không nói gì.

bóngLý Cáp ghìm ngựa, chờ tên đầu lĩnh hộ vệ đến rồi nói: châuKéo toàn bộ ra, cắt hết chân tay! bóngĐóng cửa, cảm ơn! châuDương Cận nhịn không được nói: đáVừa ăn vừa ngồi dựa vào ghế.