Game-VN  >  xsvt 2 7
ban ca rong 3d

caHương Hương thì thầm trong tai Lý Cáp. 3d Lý Cáp nói: caTiểu Văn bĩu môi: 3d Hổ doanh tướng sĩ nhận được tín hiệu, liền cùng nhau hô to: banHương Hương đang muốn thay y phục cho Lý Cáp thì bị hắn đẩy ngã luôn xuống giường. Hắn cười dâm tà rồi nói:

banLý Cáp thấy Linh Nhi tò mò hồng quang trường kiếm trong tay, liền đem giao cho nàng: rongHai đại nội cao thủ ở phía sau công chúa thấy thế hướng Lý Cáp tiến lên trước một bước, vài tên hộ vệ Lý phủ cũng lập tức tỉnh bơ đem hai người vây quanh ở giữa, động thủ tuyệt đối sẽ không sợ. Hồng Tam Vị cùng Vũ Lâm quân dưới tay định động, Dương Cận cùng Hổ Quân tướng sĩ cũng nhìn chằm chằm bọn hắn như hổ rình mồi. bantrường giang hữu ý hóa tác lệ,trường giang hữu tình khởi ca thanh。 rongĐây rốt cuộc là chỗ nào? Sao lại kỳ quái như vậy? caCòn có một tin nữa.

3d Tử Nghiên khẽ vuốt vò rượu nói: caTrước đây ấy hả? 3d Đến lúc đó con sẽ biết. Dù sao tiểu tử này con nhất định sẽ muốn biết. caLý Cáp cười nói. rongMột tiếng Lý đại ca lúc này đã được nàng gọi trơn tru hơn.

rongMạc Liên hơi khẩn trương. banLê Anh lao vào trong lòng Lý Cáp, cũng không quan tâm đến hắn toàn thân ướt sũng liền chui đầu vào ngực hắn, ô ô khóc lên. Lúc đầu thì giọng nức nở nho nhỏ, càng về sau thanh âm càng lúc càng lớn thành thất thanh thống khổ, cả thân thể mềm mại trong ngực hắn không ngừng run rẩy, phảng phất như muốn đem toàn bộ ủy khuất cùng bi thương đều phát tiết ra ngoài. Thế nhưng từ đầu đến cuối, bàn tay trắng nõn nắm câu liêm thương không có nới lỏng chút nào. rongNgươi rất rành phép thuật hả? banCác ngươi đi ra ngoài trước. 3d Ông Viễn nghe vậy vui vẻ nói:

caBắt thích khách! 3d Đến đây hắn cố ý không nói lời khẳng định, lập lờ nói qua. caMắt Lý Cáp hơi nhíu lại, hàn quang lóe ra nhàn nhạt, khóa chặt thân hình của tên công tử bên kia. Hai đại hán ôm kiếm lúc này cũng không ngại ngần mà trợn mắt thị uy Lý Cáp. 3d Bạch Ngưng Sương lườm hắn một cái, nói: banÁnh mắt Ngưu Đại hơi nheo nheo nói:

banTử Nghiên mơ một giấc mộng, nàng mơ thấy mình đoạt giải nhất trận thi đấu ngự trù ở kinh thành, mơ thấy mình ủ rượu đạt danh hiệu thiên hạ đệ nhất mỹ tửu, mơ thấy Lý Cáp bày mâm dọn cỗ hoành tráng nhất cưới nàng làm vợ. rongĐằng Lăng vương vỗ vỗ tay, bên cạnh cửa nhỏ lập tức vài thị nữ trang phục lụa mỏng trên tay đều bưng mỹ tửu và thức ăn, cung kính quỳ gối trước bàn xắp xếp thức ăn. banLý Cáp ôm Tiểu Lý Khang, tự nhủ: rongNhững người được “đặc quyền” không xuống ngựa là tù phạm “Thiên Gia giáo chủ” cùng “tội phạm liên quan” caTỉnh thì cười với người

3d Ai dám động đến bọn hắn? caNhững người khác ta không có cách nào khác đảm bảo... 3d Lý Cáp ngẩn người, không nghĩ rằng lần đầu đưa ra ý kiến lại bị mắng té tát, thật sự không phục chút nào, mặc dù hắn không hiểu binh pháp nhưng lời vừa nói ít gì cũng có chút đạo lý, Tiêu Mạc Vi này lại trực tiếp bác bỏ, làm sao để hắn phục cho được chứ? caLý Cáp gật đầu. rongKhó có được! Lý gia chúng ta lần đầu tiên có thể tề tụ cùng nhau ăn cơm, ta thật cao hứng, thật cao hứng!

rongA a! Con mẹ mày ấy… banLý Cáp chớp chớp mắt, nói: "Bổn công tử thích, không được ư? Ta không thể làm chuyện đó, ta chẳng lẽ không thể nhìn, không thể sờ, không thể thân thiết ư? Ta xem đã con mắt, ta khoái...." rongĐi chưa được hai bước, Lý Cáp vô tình thoáng thấy một tiểu khất cái đang nhìn chằm chằm cái bánh chiên trong tay của mình. banCon mợ nó, ta nhìn thấy Uy Vũ tướng quân, ta thật sự nhìn thấy Uy Vũ tướng quân! 3d Lý Cáp sau khi đánh giá nàng ta một phen, gật đầu nói: "Ừm, vậy mới miễn cưỡng có điểm bộ dáng thị nữ. Sau này không gọi là Âu Dương Phỉ Phỉ, ngươi bắt đầu từ bây giờ, gọi... gọi là 'Lý Diễm Nhi' đi."