Game-VN  >  mb 5x
trò chơi nối từ

từ Lý Cáp mở trừng hai mắt, bắt đầu giơ ngón tay đếm: chơiLý Cáp không khỏi kinh ngạc, nữ nhân này sao lại biết tên mình? từ Thế là tốt rồi, phải tắm rửa thường xuyên đó nha, đừng có mà mang một thân thối hoắc mà trở về đó. chơiNghe được lời ấy hai vị môn chủ ngẩn ra, lại theo bản năng nhìn nhau một cái nốiMau! Ngăn con quái vật kia lại! Nó đang xông đến quân doanh của chúng ta đấy!

nốiThiên Tú giật mình sợ hãi, nàng do dự hồi lâu, cuối cùng cất tiếng nói nhỏ như tiếng muỗi vo ve: tròNhìn ngươi kìa, hơi tí lại thẹn thùng. Bất quá bộ dáng đỏ mặt của ngươi thật sự mê người, nếu để cho nam nhân nhìn thấy, nhất định sẽ thất điên bát đảo lên vì ngươi. nốiHát lên, hát lên, bọn lính Hạ quân đi theo bên cạnh cũng đú theo. tròBa thân thể to lớn đứng trên đài dựng lên lâm thời là một trong những nguyên nhân làm người giang hồ sợ hãi. Thủ đoạn của Tam Ngưu cơ hồ giang hồ đều biết. Nhưng mà cái chân chính uy hiếp quần hùng, làm mọi người như học sinh là binh sĩ Hổ quân võ trang đầy đủ, sát khí lẫm liệt cùng thần thú hỏa kỳ lân nằm bên cạnh như đang ngủ. từ Lý Cáp vui vẻ:

chơiGiờ đây Lý Cáp cũng đang vì quang vinh của Lý gia mà thân chinh sa trường. từ Bên cạnh nàng vang lên thanh âm: chơiTa đã trở về! từ Hồ binh Hồ tướng căn bản không kịp phản kháng, mà có phản kháng cũng không được, mã tấu, trường thương còn chưa đụng đến được Lý Cáp đã bị bóng đen của trường phủ chém dứt, rồi chính bọn hắn cũng giống như những vũ khí kia, một nhát đứt lìa. tròĐúng rồi, Lý lão đệ, nếu muội muội của ta hỏi đệ một chuyện muốn đệ đáp ứng thì ngươi ngàn vạn lần chớ đồng ý, trên đường ta đã bị nó làm khổ đến hết biện pháp, chỉ đành nói với nó đệ là chủ soái nếu đệ đồng ý thì ta cũng đồng ý.

tròVõ Tòng nhìn chị dâu xinh như hoa trước mặt, gian nan nói: nốiCái gì hoặc là thuận Thiên hoặc là nghịch Thiên? tròĐa tạ tướng quân. nốiVân Lâm giận đệ đệ một cái: chơi"Ta cần ngươi làm cái gì đây?" Lý Cáp trên mặt vẫn vui vẻ không thay đổi, chầm chậm nói: "Bất qua ngươi nói không sai, ta thật sự muốn một người ở Âu Dương gia của ngươi đến làm nô phó cho ta."

từ Âu Dương Bác ngạc nhiên: "Phỉ Phỉ không phải chính là...." chơiDù ai nói gì, dù đệ làm gì, đệ vẫn mãi là đệ đệ yêu thương nhất của tỷ. từ Lý Cáp sửng sốt: chơiMạc Liên!” nốiTa muốn khuyên ngươi một câu.

nốiHỏa kỳ lân phẫn nộ rít gào lên, ngọn lửa tức thì xì ra, hai đại nội cao thủ vội ôm hoàng đế nghiêng tránh đi, nhưng vạt áo vẫn là bị đốt không ít, mặt xám mày tro. Mà ba thái giám vốn đứng phía sau bọn họ thì không may mắn như thế, trong chớp mắt đã bị liệt diễm đốt thành bụi than, thậm chí không kịp kêu thảm tròHai đại nội cao thủ từ trên nóc nhà bên cạnh bay xuống, ngăn Lý Cáp cả trước lẫn sau. nốiQua một hồi lâu, Lý Tự Hồng mới phá vỡ khung cảnh trầm mặc ấy: tròSau khi mưa tạnh, bọn lính đều cởi mũ giáp xuống, tính cả ngựa của mình, một nghìn năm trăm chiến mã của Ưng kị và ngựa chiếm được dọc đường “săn bắt” bây giờ mỗi người lính có thừa chiến mã để thay đổi. từ Lúc Hương Hương còn nhỏ, mụ mụ liền đã mất rồi, thật ra Hương Hương cũng không nhớ mụ mụ có thể tu luyện thành hình người hay không, cũng không rõ nếu tu thành hình người thì hình dạng sẽ thế nào.

chơiMuội tin tưởng ta không ? từ Lý Cáp nói: chơiPhiêu hồn hương này hai huynh đệ chúng ta dùng mật thuật mới ngửi thấy được. từ Tử Nghiên đợi Lý Cáp đi rồi, bắt đầu nghiên cứu lên thức ăn trên bàn, thì thào tự nói: tròLê Bố đứng trước Hỏa Kỳ Lân, vung Liêm Câu Thương lên quát với người mặc áo đen trên lưng con quái vật, nhưng ngữ khí có vẻ cũng hơi hồi hộp.

tròLý Cáp cười cười, đặt bữa sáng lên ghế bên cạnh, vuốt tóc cho Nguyệt Nhi đang lèm nhèm buồn ngủ: nốiNgươi là ai? Lại dám ở chỗ này sủa bậy? tròBỗng nhiện một vật gì đó rơi xuống trước mặt, Lý Cáp lúc này mới phục hồi tinh thần từ trong mơ màng, tập trung nhìn lại, một trái màu quả quýt đang lăn lông lốc trên đất. nốiBản đạo bảy tuổi tu hành, đến nay một trăm ba mươi năm có lẻ, mặc dù chưa đắc đạo nhưng trong giới đạo gia cũng có chút danh tiếng. chơiỒ, vậy hay là ta khi dễ Thiên Thiên nhé!