Game-VN  >  cá chịch
xsmb 5 8

5Hương Hương áp mặt vào trong ngực Lý Cáp, thỏ thẻ nói: 8 Sư muội, hắn là ai vậy? xsmbCác huynh làm sao có thể vào đến đây? xsmbLúc này Thiên Tú ở phía sau Lý Cáp kinh hô: 8 Lý Đông cung kính trả lời.

5Buổi chiều Chân Dao, Hà Đình các nàng lại chơi đùa một hồi, đã bắt đầu chuẩn bị cho yến hội vào buổi tối. 8 Hảo... Ân... không sai, thứ tốt a! 8 Thiên Tú nói. 5Người vốn vô thần chủ nghĩa như Lý Cáp bây giờ nhìn bộ dáng Hương Hương như vậy, đã gấp đến độ nói năng có chút lộn xộn. xsmbBuông! Vốn tưởng rằng ngươi là người tốt! Không nghĩ tới cũng là dâm tặc! Ngươi buông! Ngươi dâm tặc thối tha!

5Chủ nhân biểu cảm chưa tốt lắm, nhìn cả chớn giống mấy lão thần côn quá. xsmbĐừng nói Hổ Uy tướng quân Lý Cáp dũng mãnh, đao thương bất nhập, chỉ tính những đại nội cao thủ mới chạy đến ngươi có thể đối phó được không? Đừng dài dòng, chúng ta mau rút lui, chậm nữa là toàn quân bị diệt! 8 Tối nay khí trời tốt a, các vị cực khổ, có muốn cùng đi ăn khuya hay không? 5Bạch Nhu nhẹ nhàng tới bên Tiểu Thanh. 8 Lý Cáp mỉm cười, nhìn Công Tôn Vô Viễn nói:

xsmbNgười nghĩ xem, yêu mà muốn thành tiên, ông trời sẽ giáng xuồn thiên lôi tiêu diệt. Cả vạn năm nay cũng chỉ có một mình Thần Ma một người lấy võ nhập Đạo, trở thành người đắc đạo đầu tiên nhưng cuối cùng cũng không thoát được Thiên kiếp. 8 Điệp nhi. xsmbNgươi nhìn bên kia trên nóc nhà hình như có vật gì? xsmbVân Lâm ngạc nhiên nói: 5Quận chúa ôm lấy Thánh nữ rồi nói với Hoa hộ pháp.

5Vị tiểu anh hùng xin dừng bước. xsmbĐã lâu rồi không có tin tức ở nơi đó, ngươi hỏi Linh Lung đi. xsmbÁnh mắt Lý Cáp vẫn đọng lại ở gương mặt xinh đẹp của nữ thích khách. Tiếu Phương than thầm, Nhị công tử đúng là háo sắc, đến cả thích khách cũng không tha. 8 Lão trưởng quầy nghi ngờ hỏi. 8 Chủ nhân, Mạc Liên tỷ tỷ còn có thể trở về không?

8 Mặc kệ nó đi! Ta dù sao cũng đã luyện xong rồi…bất quá ta luyện cũng đúng được một nửa thì chắc cũng phải có được nửa uy lực của thần công. 5Một câu còn chưa nói xong, tinh nhãn đã híp mắt, thanh âm trở nên nhỏ khó nghe. 5Ngươi chị dâu nếu biết đệ đến nhất định sẽ rất cao hứng. 8 Còn không mau mở ra? xsmbBất quá ở trong rừng cây chạy một hồi, Lý Cáp đột nhiên cảm giác được chung quanh trở nên có chút kỳ quái, liền gọi hỏa kỳ lân dừng lại, ngưng thần nhìn chung quanh.

8 Hương Hương thật vất vả giãy giụa mới thoát khỏi nụ hôn nồng nhiệt của Lý Cáp, lo lắng nói. 8 Hai người đối quyền với nhau chẳng hề có chút hoa mỹ nào. Sau cú giao phong thì Ngưu Đại đứng im bất động còn Trương Tĩnh phải lùi mấy bước mới đứng vững được. Mấy tấm gỗ trên đài không chịu đựng được lực lượng giao phong của hai người mà nứt gãy răng rắc. xsmbTrong lời nói đã là ý tứ mơ hồ có trào phúng cùng khinh thường Lý Cáp. Trong quân từ trước đến nay lấy võ giả vi tôn, đều dựa vào thực lực nói chuyện, cho nên bây giờ nhìn đến Lý Cáp như thế tự tin, Hồ Long ý nghĩ nóng lên, không khỏi muốn cho hắn ở trước mặt mọi người xấu mặt, giết chết uy phong của hắn. Còn bên cạnh Chu doanh binh lính cũng đều là chờ xem kịch vui. 8 Lý tướng quân, toàn quân đã chuẩn bị xong, thỉnh Lý tướng quân dẫn đầu, chúng ta thừa dịp Hồ quân còn đang hỗn loạn, sĩ khí đại giảm xông ra! xsmbCó thể là người trong lâu hay không?

8 Lúc này, vị Đại Hạ Quốc quyền thần đối diện với vườn hoa đang suy nghĩ xuất thần. 5Converter: tuanff10 8 Trong biển người tung hô Lý Cáp mơ hồ nghe được một trận tiếng vó ngựa, quả nhiên phía trước chạy tới một đội nhân mã. Người đi đầu hiển nhiên là quân sư quạt mo Phong Liễu Tam. 5Oh? Đường sống? Ngươi đừng nói với ta tìm ra đường sống chính là kết bè đảng khởi nghĩa vũ trang phản kháng triều đình nhé? 8 Tiếng đàn từ trong vườn hoa phát ra, lúc phiêu lãng, lúc u oán tựa như đang nói điều gì đó.