Game-VN  >  xsmb 1 6
soi cau xsqng

soitiên hoạt đích diện dung cauMẫu thân! xsqng Hát lên, hát lên, bọn lính Hạ quân đi theo bên cạnh cũng đú theo. xsqng Lần này yết triều luận về công lao Lý Cáp. Có người liền đề nghị đại tướng quân lập được công lớn cho triều đình dẹp phản dân giết ác bá, việc tiền trảm hậu tấu cũng có thể bỏ qua hơn nữa nên khen thưởng lấy đó làm gương. Triều thần không có ai dị nghị, vì thế Lý Cáp cũng không có bị trách phạt gì. Bất quá đối với Tây Nam tổng đốc, Vũ Uy hầu, nhất phẩm đại tướng quân Lý Cáp mà nói ban thưởng đối với hắn cũng không có bao nhiêu ý nhĩa, hắn lần này tai Đông Bắc đã làm được nhiều chuyện cho dân chúng, khiến cho hắn cảm thấy thoái mái không thôi, cảm giác thật dễ chịu thỏa mãn không sai lệch chút nào. soiTử Nghiên chối bỏ.

soiLý Cáp nói xong, tay ôm ngang eo Minh Vũ, đem nàng đưa lên hỏa kỳ lân. xsqng Cô ta phái các người tới đây sao? xsqng Lý Cáp bưng thuốc đi vào. xsqng Ha ha, ta càng ngày càng thấy nàng thấy hứng tình. Hãy xem bộ dạng của tiểu cô nương tựa như khó có thể nhìn ra là đã hơn bốn mươi tuổi. xsqng Đằng Lăng vương dùng sức giãy dụa, thấy tên kia vừa rồi còn hăng hái muốn giáo huấn Lý Cáp, lúc này mặt sợ hãi ngồi lỳ trên ghế, từ khi Lý Cáp vào đây đến giờ chưa dám nói một câu nào, không khỏi tức giận mắng to.

xsqng Hai người kia không nhất định là đạo sỹ, hơn nữa người có cấp bậc đạo thuật cao như họ, người bình thường căn bản không làm gì được rồi. xsqng Lý Cáp bỗng nhiên sáng mắt lên, quay đầu lại liếc nhìn ngoài điện Uy Vũ, quay đầu lại cười đểu nhìn long ỷ, lôi bảo bối của mình ra xả nước. soiNhưng làm thế nào để đi vào? Lý Cáp đau khổ suy nghĩ cũng không ra phương pháp xử lí tốt đẹp gì để tới gần. cau"Ân, ta đến phủ này hai ngày thì thấy người ta đưa Diễm Nhi tỷ tỷ tới." soiHoa Tư phì phò thở nhỏ, tò mò hỏi han.

soiMời ngươi tự trọng, ta không biết ngươi là ai, nhưng ta muốn nói cho ngươi, ta đã có hôn phu, chúng ta sắp kết hôn, xin ngươi đừng tìm ta nữa. cauTrương chưởng quỹ không lập tức đi xuống chuẩn bị thức ăn, mà hơi do dự một chút, rồi nói: soiNgươi là??? soiTây Nam chiến họa, Đông Bắc thiên tai, nạn dân nhiều không kể xiết, ở Giang Nam mỗi châu phủ, thị trấn đều chịu không nổi, đều đóng chặt cửa thành không cho nạn dân tiến vào, triều đình lúc này cũng không phát chẩn khiến cho đám nạn dân này vì đói khát mà vô cùng thê thảm, vì thế ta liền sai người thu thập lương thảo hấp dẫn nạn dân, lúc đó chỉ cần ngày ba bữa cơm không cần tiền lương bọn họ cũng đổ xô đến để làm, chuyện này chẳng phải là vẹn toàn đôi bên sao? Mà có dân chúng thì tiểu thương tất nhiên sẽ nhiều hơn. xsqng Ta không có ý này, chỉ là...

xsqng Lê Bố nói xong cười ám muội và tạm biệt hắn. cauBa Tắc Cát, bọn chúng đang làm gì thế? Kêu gào cái gì vậy? cauThật là một bài 'phượng cầu hoàn' hay, thật là một Lý Thiên Thiên tốt!" Đột nhiên từ cửa tiến vào một người, là sư phụ của Lý Cáp, Mạch Đông Khoan. soiLý Đông nhìn về phía Vương Thông, lạnh lùng nói: soiChươngg 119: Mãnh hổ thấy máu. (1)

xsqng Dương Cận cười nói: xsqng Vẻ mặt của lão bản vẫn tươi cười, cung kính nói: "Nhờ phúc của nhị công tử, vẫn không quá lo." cauKhông phải là có hai người Hồng Nghiêm coi chừng sao? soiCông Tôn Vô Viễn tuy rằng tận lực lấy lòng Lý Cáp nhưng mà Vũ Kiếm Viên chính là một cái ngoại lệ mà không ai được tiếp cận. Bởi vì đây chính là nơi ở của Công Tôn Vô Tình muội muội hắn. Để đánh lạc hướng của Lý Cáp nên Công Tôn Vô Viễn cố tình nói nó thành cấm địa. cauLý Cáp kích động, thầm hô đang buồn ngủ thì liền gặp nệm êm vội nói:

xsqng Trương chưởng quỹ quan sát thấy Lý Cáp có chút quan tâm đến vấn đề này, liền nói: soiLý Cáp híp mắt mỉm cười. soiHai tùy tùng thủ hạ của Hồng Tam công tử lập tức giữ chặt quản gia. xsqng ※※※※※※ xsqng Lý Cáp nhíu mày:

soiHai người các ngươi đã trở lại, mau qua đây gặp Tiêu Hàn tướng quân. soiNhị công tử, Tây ĐinhNghiêm công tử cầu kiến. soiBên kia Đan Khắc Đa và Hồ tộc cười đểu. Liệt tửu là nhất đẳng thượng phẩm, Hồ tộc uống còn lê lết, huống chi là Hạ tộc. Ở trong lòng Hồ tộc, Hạ tộc dù khỏe nhưng uống rượu thì tuổi gì với họ. xsqng Lý Cáp nhíu mày, quay sang phía Hà Liên Khanh hỏi: xsqng Chủ nhân! Ngài... Ngài sao vậy?