Game-VN  >  aimar
crowd1 là gì

crowd1Trên đường về nhà, Vân Lâm Lý Cáp và Hương Hương thì ngồi trên xe ngựa, mà Duẫn Tiếu thì cưỡi ngựa đi theo. gì Lý Cáp cười nói : gì Chỉ vậy sao? làVân Lâm nhắm mắt lại, dựa sát người vào thành thùng tắm rồi từ từ nói: gì Một ngàn lượng… Bất quá mặc dù là một ngàn lượng hắn cũng không dám thu, hắn tin tưởng lão bản biết tình huống hôm nay sẽ không trách hắn.

gì Hai Vũ lâm quân thị vệ cùng mấy ngự tiền thị vệ cũng không biết làm sao, kinh ngạc nhìn về phía hoàng đế, chờ hắn ra lệnh. gì Ngay tích tắc ấy, tam Ngưu vùng người dậy, thân thể cao lớn như vách sắt thành đồng sừng sững chắn phía trước. Bọn hắn giơ ngón tay thối về phía hai tên ôm kiếm rồi chúc ngón tay xuống đất, tư thế rất chi là bá đạo. gì Ngưu Đại cũng không nhìn những người khác, trực tiếp đi tới bên cạnh Phí Nhân Mâu và Lỗ Tiến. gì Lý công tử tin tưởng y thuật của lão phu đến như vậy ư? crowd1Lý Cáp ghìm ngựa, chờ tên đầu lĩnh hộ vệ đến rồi nói:

crowd1Lý Cáp bưng chén rượu lên nhẹ nhàng hớp một ngụm, rượu ngấm vào người khiến cả người hắn lâng lâng. làNhìn vào tiểu cô nương, Lý Cáp đưa ta ngoắt nàng qua đây ngồi cùng nhau. làLại đi tiếp nửa canh giờ, mới tìm được chỗ thích hợp để dừng chân. Xe kỳ lân được cố định lại, sau đó chính là cái lầu các, các loại phương tiện đầy đủ hết, Lý Cáp và chúng nữ nhân của hắn có thể trực tiếp ở trên đó nghỉ ngơi qua đêm. Doanh địa của ba ngàn Hổ quân thì cách bọn họ hai trăm mét, thế nhưng vẫn có một đội năm trăm bộ binh đóng trụ ở xung quanh xe kỳ lân, nhằm đảm bảo an toàn cho Lý Cáp… Mặc dù bọn họ tin tưởng rằng chẳng có ai có thể làm tổn thương được vị Hổ Uy tướng quân vô địch thiên hạ này. gì Lý Cáp lúc này mới té ngửa, thì ra hư đốn chính là việc này. gì Lý Cáp bỗng nhiên nói:

làRống rống! gì Chươngg 103: Về nhà. gì Vân Lâm hỏi. crowd1So với doanh trướng của Lý Cáp nằm trong Hổ đang của quân Hạ, chỗ của Thiên Tú các nàng đang đứng có địa thế hơi cao hơn, có thể từ xa nhìn thấy con Kỳ Lân cự thú trong quân doanh. crowd1Nhị Ngưu lập tức lên tiếng:" chính là, tự nhiên dùng một quyền đánh chết chúng, chí ít thì phải não đoản của hắn ( viên bi của hắn), chọc thủng hai mắt hắn lôi con ngươi ra, rồi bóp vỡ sọ hắn."

làLàm sao con lại đột nhiên nghĩ tới việc cưới liền cả mười hai người vợ vậy? làLý Cáp vừa mới nằm xuống không lâu, Thiên Thiên nhẹ nhàng mở cửa phòng. làNgưu Đại nói xong thì giật lấy Vương Phong như một thứ đồ chơi rồi ném cho hộ vệ phía sau. Đám người Phủ tổng đốc tiến lên thu lại ba cái thi thể rồi đoàn người lặng lễ rời đi, chỉ để lại một vũng máu trong khách điếm. gì Hồng Kim Thiên thầm nghĩ không hay, quát to một tiếng: gì Nói xong, Dương Cận cùng Vưu Mang lập tức hiểu ý, đối với hai trung niên áo bào tro đạp một cước. Tình huống này ai cũng nhìn ra Lý Cáp muốn đuổi hai công chúa này đi.

gì Lý huynh đệ, ta đã nói với ngươi rồi… Em gái ta, bộ dáng như tiên nữ, vừa hiểu tri thức lễ nghĩa, lại ôn nhu hiền lành… Ngươi đừng thấy ta đen, ta đây là do luyện võ mà ra, muội tử của ta nào phải là hạng đường sữa chứ. crowd1Ta chưa từng nghe đến Vạn Lâm tông a. gì Chíp chíp chíp chíp làChúc mừng Hoàng thượng. crowd1Lý Cáp cười to:

crowd1Phạm Tiến nói: gì Năm ngày trôi qua, vẫn chưa rõ được mục đích và số lượng của đám quân Hồ. là"Được, ngài chờ một chút." crowd1Vừa mới bước ra cửa phòng, Lý Cáp cảm thấy năm cỗ chân khí đánh tới. ngay sau đó năm đạo thân ảnh từ trên tường viện vọt xuống, nhanh như tia chớp tấn công hắn, hoặc quyền hoặc chưởng, hoặc đao hay kiếm đồng loạt đánh tới. crowd1Nhưng tại sao ngươi nhanh như vậy đã hóa hình trở lại??

gì Lý Cáp ngả người ra dựa vào ghế, Thiên Thiên liền đứng ra sau lưng hắn đấm bóp. gì Lâm Thiên Văn vuốt vuốt chòm râu nhìn Lý Cáp mỉm cười nói : làThủ vệ vội bước lên lấy một chùm chìa khóa mở khóa hai tay nữ thích khách. làNày Nhị công tử…Tiểu nhân hôm nay tới đây là có chuyện muốn nhờ vả. crowd1Còn ba thanh cốt kiếm khác tựa hồ ý thức được đồng bạn tử trận, lập tức bị trấn nhiếp không dám động đậy. Lý Cáp nắm lấy có hội, chợt đảo trường phủ, tiếp tục chém nát hai thanh cốt kiếm, thanh kiếm thứ ba ông lên một tiếng khó khăn lắm mới tránh thoát được lưỡi búa.