Game-VN  >  x xsmb
so xô miên bắc

bắc Mời ngươi tự trọng, ta không biết ngươi là ai, nhưng ta muốn nói cho ngươi, ta đã có hôn phu, chúng ta sắp kết hôn, xin ngươi đừng tìm ta nữa. xôLý Cáp nhớ lại Nạp Lan Bác tự xưng là ‘Võ lâm đệ nhất công tử’, chắc cũng là do đây. bắc Lê Bố vội nói quá khen, nhìn bộ dạng của hắn có chút kính trọng với Tiêu Hàn, hiển nhiên còn biết được thân phận khác. xôSở dĩ Lý Cáp rất thích đến Ái Văn Các tìm Thượng Quan Thanh Thanh để được hưởng cái bầu không khí âm nhạc. Thật giống như cái không khí của thời cổ đại là các đại tài từ cùng anh hùng hiệp nghĩa cùng với hồng nhan tri kỷ của mình. miênThiên Sơn Tuyết Liên là hoa gì? Người Hồ nói đó là dược liệu trân quý, thực sự như vậy sao?

miênBốn con cốt kiếm đều có kiếm hồn, kiếm hồn nhận được mệnh lệnh của ta, tự nhiên sẽ tiến hành công kích, cũng không phải là pháp thuật. Mà người ở thông đạo... soBỗng nhiên truyền đến một tiếng hét lớn, mấy công tử đều im lặng, nhìn theo hướng tiếng hét. miênMỗi lần đi cường bạo lại mang thêm về một lão bà, Lý Cáp cảm thấy vô cùng kỳ diệu nhưng cũng thật buồn cười. Một lát sau hắn mới nói: soCông tử có Càn Khôn thân thể, đoạt Thiên chi tạo hóa, sống ngoài ranh giới của quỷ thần thì cần gì phải như người bình thường khắc khổ tu luyện võ nghệ. bắc Lý Cáp cùng mấy ngưới khách sáo vài câu thì tìm một vị trí vắng vẻ ngồi xuống. Hương Hương thì đứng ngay sau lưng hắn.

xô“ân, ngươi trở về tiếp tục làm việc đi. Tốt rồi, có thể ăn chút gì đó, ngủ thoải mái chút, mặc xiêm y xinh xắn, cũng có thể làm ít việc. Đợi ngươi chừng nào nghe lời giống như Thiên Thiên vậy, có thể đến bên cạnh bổn công tử. bắc Bất quá lúc này, ai cũng không quay đầu lại được nữa rồi. Triệu vương cũng chỉ có thể kiên trì, tiếp tục tính kế chống vị Hổ Uy tướng quân này. xôKhông cần. bắc Đúng rồi, chuyện xông vào hoang cung tiền nhân đã làm nhiều rồi! so“nô sai rồi, mời chủ tử xử phạt” Diễm Nhi quỳ rạp trên đât.

soPhải ? Diễm Nhi tỷ tỷ thật lợi hại, Thiên Thiên vẫn còn chưa biết nấu cháo. Về sau Thiên Thiên cũng muốn bắt chước Tố Thái, chủ tử nhất định cũng sẽ thích." Thiên Thiên cao hứng nói. miênLý Cáp hì hì cười nói: soỪ. miênVì Sao? xôNàng thấy gì vậy Hương Hương?

bắc Hơn chục bóng đen bay sát mặt đất vút đi, thoạt nhìn có chút đồ sộ. xôCho dù người đợi đến khi xuống lỗ, cũng không có cơ hội uống đâu, đi xuống đi. bắc Hồng nhan có hay không lão, phong mà điệp mà chạy đi đâu liễu, năm đó muôn hồng nghìn tía chuyện, đều ở người nọ trong lòng giả bộ liễu. xôTiểu đệ, Các nàng ấy là ai ? miênHoàng đế trẻ tuổi như núi lửa bùng nổ, rít gào lên, đem từng bình hoa giá trị trong thư phòng đạp nát thành từng mảnh

miênỞ trong ngõ sâu lúc này có hai tửu khách một già một trẻ. soBất quá mọi người đứng im, không ai để ý đến bọn thị vệ. miên“mỗi buổi sáng sớm và cả buổi tối..” soNói xong liền muốn rời khỏi. bắc Ngươi nói ngươi tìm chuyện có tính khiêu chiến hơn, đó là gì?

xôChươngg 124: Tướng quân vô địch! (1) bắc Đưa Nhị công tử đi gặp nữ thích khách. xôMạch, Đồ hai người đành đáp ứng thôi. bắc Hồ yêu xinh đẹp gắt lên: soMấy ngày sau đó, tâm thần Lý Cáp cứ không yên, luôn nhớ tới ánh mắt của Lưu Nguyệt Nhi, không biết sao, đối với hai mắt của nữ tử này hắn lại có ấn tượng đến như vậy, nhớ kỹ đến như vậy, thậm chí so với vết bớt hình rết kia càng khắc sâu hơn.

soMau đi lấy thuốc! miênNguyên lai là chiếm Tây Nam xong, Lý Cáp liền ra lệnh thanh trừ phần tử xấu của Thiên Gia giáo. Nhưng trong quá trình thanh tẩy lại phát hiện ra một bí mật – sau lưng Thiên Gia giáo chủ còn có những kẻ khác, đó là Bắc Cực môn cùng Hồng Luyện môn trong U Minh Thiên tam môn ngũ cung. soTiêu Hàn cười: miênVì thế, từ một người phải nâng bây giờ thành hai. xôLê Bố khoát tay nói: