Game-VN  >  xsbl 9 7
vn 9club

9club Các ngươi về phủ trước đi. 9club Tướng lĩnh tên Lưu Kính ngay lập tức bị đám quan lại đẩy ra, cơ hồ lảo đão ngã rạp về trước. 9club Y Thần đã khiến hắn thất vọng, hiện tại đối với mấy người danh tiếng vang dội lòng tin đã giảm. 9club Hống hống hống! vnLý Cáp cũng không khách khí, cùng hai nàng ngồi xuống, Tư Không Minh tự mình châm trà.

vnNhị công tử, phu nhân cũng tiện thể gửi lời nhắn. vnTrần Vân cau mày nói: vnLý Cáp cảm thấy trên mặt ướt, nghe được lời nói của Hương Hương, đau lòng không thôi, trong lòng cũng áy náy, chính mình hôm qua mất tích một ngày, Hương Hương chắc chắn lo lắng muốn chết, cũng tìm mình mất một ngày. Vốn Hương Hương có thể rất nhanh tìm được mình trong khoảng cách gần bằng mùi vị, chỉ là hôm qua mình “bay” qua hai tỉnh, nàng sao có thể tìm được, có thể tưởng tượng tâm tình của nàng lúc đó. Nghĩ đến Thiên Thiên cũng sẽ sốt ruột lo lắng tuyệt đối không kém Hương Hương. vnNói một lần cuối cùng, bảo cô ta về đi. 9club Dẫn đầu là 'Thần long thương' Nghiêm Phong, y đi tới trước mặt Lý Cáp, và hỏi: "Nhị công tử có việc gì không? Ta nghe người báo lại nhị công tử có xung đột với mấy người giang hồ liền lập tức vội vàng chạy đến, nhưng không nghĩ là không kịp...."

9club Thiên Tú ngồi trên giường ôm hai đầu gối của mình, mắt nhìn xuống chân, tựa hồ còn chưa kịp phản ứng. 9club Tay bạch y công tử đã muốn vươn đến nắm lấy bàn tay trắng mền của Hoa Tư. 9club Ta hàng năm đều đến U Minh đảo một lần. 9club Lý Cáp dắt chiến mã của mình rồi nói: vnTrong xe ngựa Hương Hương cùng Thiên Thiên cũng không che mặt. Hoa Tư sau khi thấy hai nàng, không khỏi thán phục, trên đời lại có nữ tử xinh đẹp như thế! Tối hôm qua hai nàng đều che mặt, nàng chỉ cảm thấy dáng người các nàng rất tốt, ánh mắt thực tinh, biết ràng bộ dáng của các nàng không kém. Nhưng không nghĩ rằng hai nàng lại có vẻ đẹp như thế, quả thực chính là hơn cả loại tiên nữ trần gian.

vnNghe nói nhị công tử đang đi tìm thần y, tiên y. vnNguyệt Nhi trừng hắn một cái: vnLý Cáp mỉm cười, chờ Đại Phi nằm xuống, sau đó đem Thiên Thiên ra phía trước, ôn nhu nói: "Đừng sợ, nó gọi là Đại Phi, rất ngoai. Đến đây, nàng chạm đầu nó đi." Vừa nói vừa cầm tay của nàng ta vỗ một cái lên lớp lông mềm mại trên đầu của ngao khuyển Đại Phi. vnLý Cáp thu hồi ánh mắt, ôm chằm cái eo nhỏ của Hương Hương nói: 9club Nàng muốn nói chuyện đó à. Đúng rồi, nàng không kéo khăn sa xuống, vậy hẳn là không ăn được gì, có phải đói rồi không. Tiếc là Tử Nghiên đã ngủ, hay là để ta xuống làm chút gì cho àng vậy.

9club Lúc đó không hề đau chút nào. Ha ha, ta cũng không biết như thế nào, chỉ cảm giác vẻ đẹp của nàng rất thân thiết. 9club Thế nào, chẳng lẽ ngươi nghĩ tới đó yêu cầu hắn ngừng phá rối à, ngu ngốc! Thắng Kiệt à, theo nghề thương thì phải vứt cái sĩ diện đi, lợi ích mới là trên hết, cái nghĩa khí nhất thời đó chỉ dành cho người có khả năng hoặc bọn ngu ngốc thôi, nếu không sớm muộn gia sản Uông gia cũng bại trong tay ngươi mất! 9club Bất quá, Nguyên công tử và Tiêu công tử cũng đang bàn chuyện với Trương gia, Lô gia, thật giống như... 9club Thiên Tú công chúa đã là nữ nhân của ngài, ngài không cần đi Thiên Sơn. vnBỗng nhiên truyền đến một tiếng hét lớn, mấy công tử đều im lặng, nhìn theo hướng tiếng hét.

vnThiên Thiên có nhớ ta không? vnVũ Uy hầu, những cô gái này đều có mùi tự nhiên. vnLý Cáp dùng chân nâng chiếc cằm chọn Phong Di lên nói : vnKhông quá mức như vậy chứ? Để ta rút thử xem? 9club Lý Thái sư nói:

9club Thần tiên? 9club Lý Cáp nói. 9club Tốt, trẫm tối nay sẽ xả thân vì nghĩa chinh phạt nàng a.....haha! Hưởng thụ a! 9club Lộ Phùng Xuân nghe vậy thì giật này mình, cả tảng thịt rung lên trông rất vui mắt, khiến Lý Cáp thầm tự hỏi:" Có khi nào mấy tảng thịt kia rơi ra ngoài không a?!" vnĐệ đừng thấy ca đen, đó là do luyện võ mà thành, chứ muội muội của ca thì khác.

vnMà ta, vốn là nữ nhi một gia đình bình thường ở Trường An năm Thần Long thứ ba! vn-Cái này… vnLý Cáp thầm kêu đáng tiếc, trên mặt cười nói: vnÁ! Cái tiểu hồ ly kia dám trêu chọc công tử hả? Ai cũng có thể luyện võ nhưng con đường này vô cùng gian khổ, thử hỏi bản công tử làm sao mà đi tự ngược đây? 9club Lý Cáp trừng mắt nhìn nàng nói: